Tài xế hút trộm xăng dầu từ xe bồn

Ngày 7/1, Phòng Cảnh sát kinh tế (PC46, Công an tỉnh Quảng Nam, triệu tập Lương Thị Kim Thảo (36 tuổi) và Tăng Thị Xuân Lài (31 tuổi, cùng trú xã Đại Hồng, huyện Đại Lộc) để làm rõ hành vi Mua bán xăng dầu trái phép.

 

Hy hữu tìm được  mô tô nhờ gắn định vị GPS

ố xăng dầu được phát hiện tại nhà kho của vợ chồng Thảo.


Trước đó, chiều 4/1, PC46 đã bắt quả tang tài xế Huỳnh Đức Hùng (37 tuổi, thị trấn Ái Nghĩa, Đại Lộc) đang rút xăng từ xe bồn để bán cho Thảo với khối lượng hơn 100 lít. Đối diện nhà Thảo, cảnh sát phát hiện tài xế Nguyễn Văn Lâm (49 tuổi, trú tại Liên Chiểu, Đà Nẵng) cũng vừa rút trộm 200 lít xăng bán cho Lài.

Kiểm tra nhà kho của vợ chồng Thảo, cơ quan chức năng tìm thấy 26 thùng phuy và 55 can nhựa chứa khoảng 6.000 lít xăng dầu. Ngoài ra, còn phát hiện 28 thùng phuy chứa hơn 5.000 lít xăng dầu được giấu ở bãi đất trống cạnh nhà Thảo. Tuy nhiên, vợ chồng Thảo phủ nhận số xăng dầu này của mình.

Các tài xế khai họ được Cty xăng dầu khu vực 5 thuê lái xe bồn từ Đà Nẵng lên các chi nhánh ở Gia Lai và Kon Tum. Mặc dù đã được niêm phong chì nhưng các tài xế vẫn cạy được van để rút trộm mỗi lần từ vài chục đến hàng trăm lít để bán cho các đầu mối dọc đường đi. Các đầu mối mua mỗi lít xăng của tài xế với giá khoảng 14.000 đồng, rẻ hơn giá thị trường khoảng 2.000 đồng.

Theo tienphong.vn

 


Lượt xem:
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter