Trang chủ Sản phẩm

Sản phẩm

Thiết bị GSHT hợp chuẩn

Thiết bị giám sát hành trình,đạt tiêu chuẩn QCVN 31:2011/BGTVT đáp ứng nghị định 91 của chính phủ về điều kiện kinh doanh vận tải. Các sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ với các  linh kiện chính  nhập khẩu từ Châu Âu. Nhiều tính năng vượt trội giúp tối ưu hóa khả năng giám sát hành trình của các nhà quản lý

 

Thiết bị GPS cá nhân

 Thiết bị giám sát GPS cá nhân. Ứng dụng công nghệ GPS để giám sát người già, trẻ em, thú nuôi hay các tài sản cá nhân khác như xe mô-tô, vali hàng hóa hoặc giám sát mãi vụ, theo dõi dấu vết tội phạm.

 

Cảm biến đo lường

Trong thời điểm mà giá xăng dầu tăng cao thì vấn đề quản lý hành trình và xăng dầu luôn là bài toán khó khăn nhất đối với các doanh nghiệp vận tải hiện nay. Những nhà quản lý doanh nghiệp luôn đau đầu với những câu hỏi như : làm thế nào để kiểm soát hành trình xe chạy, thời gian làm việc , tiêu hao nhiên liệu thực tế?


 

Cổng nhắn tin thông minh

Thiết bị cho phép kết nối với máy tính thông qua cổng giao tiếp (RS232, RJ45, TCP/IP...), bạn có thể dùng một phần mềm tương tác với thiết bị, tạo ra vô vàn các ứng dụng trong thế giới liên kết giữa máy tính và điện thoại di động. 

 

Lượt xem:
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter