Thanh niên đi xe ga, ăn mặc bảnh bao vào quán ăn cắp điện thoại

Mới đây trên một diễn đàn giới trẻ, dân mạng chia sẻ clip của một cửa hàng ghi lại cảnh chàng trai đi xe tay ga, ăn mặc bảnh bao và có gương mặt sáng sủa, ăn cắp một chiếc điện thoại đắt tiền tại một của hàng lưu niệm trên đường Nguyễn Đình Chiểu (phường 5, quận 3, TP.HCM).

Người thanh niên này đi vào cửa hàng, vờ hỏi mua đồ rồi tranh thủ sự sơ hở của nhân viên của hàng đã lấy cắp chiếc điện thoại đắt tiền của người bán hàng để trên quầy thanh toán và nhanh chóng chuồn mất khỏi hiện trường.

 

 Hy hữu tìm được  mô tô nhờ gắn định vị GPS

Người thanh niên ăn mặc bảnh bao, vào ăn cắp điện thoại.

Toàn bộ hành vi của người thanh niên này đã bị camera an ninh của cửa hàng ghi lại. Nhiều dân mạng hi vọng, cơ quan chức năng sẽ tìm ra người thanh niên đã ăn cắp chiếc điện thoại này để pháp luật xử lí đồng thời trả lại tài sản cho người bị mất.

Theo chủ cửa hàng lưu niệm trên, sau khi vụ việc được đăng tải trên mạng xã hội cũng đã có nhiều người gửi những thông tin về nhưng khi đối chiếu lại với camera thì không chính xác. Đến nay cửa hàng cũng đã báo công an để phối hợp điều tra và mau chóng tìm ra thủ phạm.

Cũng theo chia sẻ cửa hàng thì chiếc điện thoại bị mất có giá trị khoảng 15 triệu đồng.

Vụ việc trên cũng là bài học cảnh giác cho nhiều cửa hàng bởi trong thời gian gần đây có khá nhiều vụ việc mất cắp một cách rất đáng tiếc mà lỗi xuất phát chủ yếu từ việc để những tài sản có giá trị một cách sở hở và sự thiếu giám sát của các nhân viên bán hàng.


Lượt xem:
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter