Nhờ đâu lô siêu xe ăn cắp sắp về VN bị phát hiện?

Thông tin từ kênh CBS cho biết đường dây tuồn xe sang ăn cắp từ Mỹ nhập lậu sang các nước Châu Á trong đó có Việt Nam bị phát hiện nhờ một sự tình cờ.

Theo đó, Eric Blumberg, chủ của một công ty chuyên cho thuê xe sang và siêu xe có cơ sở tại Los Angeles vô tình nhận thấy chiếc Ferrari 458 Italia đời 2010 đang cho khách hàng thuê của mình nằm yên một cách bất thường trong vài ngày.

Nhờ đâu lô siêu xe ăn cắp sắp về VN bị phát hiện? Sự tình cờ cùng hệ thống theo dõi GPS trên chiếc Ferrari 458 Italia đã giúp tìm ra đường dây xuất lậu xe ăn cắp tại Mỹ.
alt
Nhờ đâu lô siêu xe ăn cắp sắp về VN bị phát hiện?, Ô tô - Xe máy, Xe sang an cap, xe an cap, xe oto, oto, xe sang, sieu xe, Ferrari 458, Lamborghini, Lamborghini Aventador LP700-

Sự tình cờ cùng hệ thống theo dõi GPS trên chiếc Ferrari 458 Italia đã giúp tìm ra đường dây xuất lậu xe ăn cắp tại Mỹ.

Siêu xe có giá thuê là 2.000 USD/ngày này được trang bị hệ thống theo dõi GPS và việc khách hàng bỏ ra hàng nghìn USD để thuê xe rồi để đấy không sử dụng khiến ông Eric Blumberg xe cảm thấy nghi vấn. Ông chủ công ty cho thuê xe này sau đó đã báo cảnh sát để nhờ tìm tung tích chiếc xe.

Kết quả, chiếc xe được tìm thấy khi đang chuẩn bị rời cảng Los Angeles cùng hơn chục chiếc xe sang khác. Lô xe này được kê khai là thiết bị thể thao đã qua sử dụng và có đích đến là Hongkong và Việt Nam.

Từ phát hiện tình cờ này, lô xe ăn cắp trị giá 1,5 triệu USD cùng đường dây chuyên ăn cắp và xuất lậu xe sang khỏi nước Mỹ sang Châu Á được phát hiện. Trong lô 16 xe ăn cắp trên có 1 siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 màu cam và chiếc Ferrari 458 Italia của ông Eric Blumberg.Lượt xem:
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter