Người dân bắt gọn tên “đua nóng” xe máy

Một người khách vừa vào quán cà phê thì bên ngoài tên trộm bẻ khóa chiếc xe máy phóng đi, tuy nhiên hắn bị người dân truy đuổi tóm được. Tối 11-7, Công an phường An Bình, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai vẫn đang làm rõ thêm nhân thân tên trộm xe máy bị người dân bắt được.

Trước đó, khoảng 15 giờ cùng ngày, anh Ngô Đức Khánh (ngụ TP Biên Hòa) đi xe máy BKS 60F2 - 10520 vào một quán cà phê trên đường Bùi Văn Hòa (thuộc địa phận phường An Bình).

 

  

Tên trộm bị đưa về công an phường

Anh Khánh vừa vào quán, nhìn ra thì thấy một người đang ngồi lên xe và phá khóa chiếc xe máy. Anh Khánh tri hô nhưng cũng là lúc tên trộm bẻ khóa xong trong tích tắc rú ga lao đi.

Tuy nhiên, liền lúc đó hàng chục người dân đã đuổi theo tên trộm. Chạy được khoảng 500m, tên trộm bị người dân bao vây tóm gọn.

Tại trụ sở công an, tên trộm khai tên là Nguyễn Chí Dũng. Qua khám xét công an đã thu giữ một chiếc đoản tự chế dùng để phá khóa và một …thẻ bảo vệ mang tên Dũng.

Theo nld

 


Lượt xem:
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter