Tên đạo chích gây 37 vụ trộm xe máy trong 3 tháng

46 tuổi nhưng Tân đã non nửa cuộc đời sống trong tù do trộm cắp. Ra trại được ít tháng, người đàn ông quê An Giang tiếp tục tái phạm.

 

  

Siêu trộm (giữa) gây ra 37 vụ trộm xe. Ảnh: CTV.

Công an huyện Tri Tôn (An Giang) vừa bắt tạm giam Nguyễn Duy Tân (46 tuổi, ngụ ở phường Long Xuyên) để điều tra hành vi Trộm cắp tài sản. Hồ sơ cảnh sát lưu giữ về Tân cho thấy, bị can này đã có 5 tiền án tội trộm cắp, thụ án tổng cộng hơn 20 năm. Nửa năm trước, Tân mãn hạn tù và sớm tái phạm.

Theo tài liệu điều tra, sau khi trở về địa phương, Tân lân la đến các khu dân cư, trường học, cơ quan, doanh nghiệp tìm nơi nào sơ hở để trộm đồ.
Từ tháng 11/2015 đến 2/2016, Tân gây ra 37 vụ trộm cắp xe máy trên địa bàn tỉnh An Giang và Đồng Tháp. Hôm 2/2, trong lần gây án ở thị trấn Tri Tôn, Tân bị người dân bắt quả tang.
Khai với công an, Tân nhận thường gây án một mình, nhưng có 4 vụ đi cùng Lê Văn Sĩ (21 tuổi, ngụ ở huyện Lai Vung, Đồng Tháp). Từ lời khai của Tân, cảnh sát bắt đồng phạm của người đàn ông 5 tiền án.

Theo zing


Lượt xem:
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter