Sợ hãi tột cùng khi 2 tên trộm SH cầm mã tấu quay lại chém chủ nhà

Ngay ở Sài Gòn, chỉ vì trộm không được xe SH, mà 2 đối tượng sẵn sàng cầm mã tấu quay lại để chém những người đã rượt bắt chúng. “Bọn cướp tìm chém, chém loạn xạ không cần biết ai là ai. Trước khi bỏ đi bọn chúng còn hăm dọa “tụi bây nhớ mặt tao nha”", chị T., người chứng kiến kể lại.

Sau sự việc quán ăn của mình bị hai tên trộm xe SH quay lại trả thù, chị N.T.X. (32 tuổi, ngụ đường Nguyễn Ảnh Thủ (xã Tây Thạnh, huyện Hóc Môn, TP.HCM) vẫn còn sợ hãi và cảm thấy lo lắng cho tính mạng của mình và gia đình.

Chị kể lại vào lúc 22 giờ, ngày 6.1 khi đang bán quán ở phía trong, chị phát hiện có hai người đi trên một xe máy lấp ló phía ngoài cổng nhìn vào nhà. Sinh nghi, chị X. liền đề cao cảnh giác. Một lúc sau một tên bước xuống xe tiến thẳng vào cổng, tiếp cận chiếc SH đang đậu, nhưng bị phát giác nên bỏ ra ngoài.

Thấy vậy chị cùng với chồng hô hoán rồi chạy ra ngoài. Lúc này anh N.M.T. (46 tuổi, chồng chị X.) liền lao tới, ôm chặt tên trộm. Trong lúc giằng co qua lại, tên trộm liền rút con dao bấm trong người ra chống trả lại anh T. Thấy vậy, anh T. liền quơ tay gạt ngang theo phản xạ, nhưng vô tình lưỡi dao đâm vào tay trái của anh làm anh bị rách da, chảy máu rất nhiều.

“Sau đó nhiều người trong quán tôi bắt đầu túa ra, hai tên trộm vội bỏ chạy ra ngoài đường liền bị té xuống. Tên chạy xe cũng móc dao bấm ra hù dọa nói “ê mày có ngon lại đây” rồi bỏ chạy mất. Khoảng 7 phút sau hai người này trở lại cầm theo mã tấu tìm anh U. vì cho rằng này đã cảnh báo cho mọi người”, chị X. thuật lại.

Sau khi rượt chém anh U. không thành, hai tên liền chém loạn xạ khắp nơi, chém vào tủ kính tiệm bán giày nằm kế bên làm bể kính hư hại một số tủ đồ, chị X kể thêm.

Còn chị T.T. (30 tuổi) bán hàng bên cạnh cũng đầy sợ hãi nói: bây giờ rất sợ hai tên đó đến trả thù một lần nữa. Khi quán bên cạnh xảy ra chuyện, chị T. chạy qua xem sự việc như thế nào. Chị không ngờ một lúc sau hai người đó trở lại cùng với hung khí trên tay.

Chị T. mô tả nó như một bộ phim hành động. Tên ngồi sau cầm mã tấu, mặt đầy sát khí, đi bộ từ hướng ngã tư Tô Ký vào quán. Đến nơi người nhắm chém đầu tiên là anh U../ Chị liền hô to kêu “U. ơi chạy đi” thì tên trộm đã ở gần bên rượt đuổi anh U. Tiếp đến bọn chúng còn quay lại tìm chủ xe, anh N.M.T (chủ quán ăn) để chém tiếp.

Chị nói: “Bọn này chỉ cần nhìn thấy đàn ông ở gần là tìm chém, chém loạn xạ không cần biết ai là ai và muốn chém cho bằng được. Trước khi bỏ đi bọn chúng còn chỉ thẳng mặt vài người nói “tụi bây nhớ mặt tao nha". Tôi không ngờ càng ngày bọn này càng manh động quá trời”.

“Hôm đó tôi quá hoảng sợ, khóc inh ỏi. Tôi chạy trốn thẳng vào trong quán ăn kêu nhiều người gọi công an đến ứng cứu. Nói thiệt là từ đó giờ tôi chưa nhìn thấy việc kinh hoàng như vậy. Lúc đó lỡ mà bị chém thì chắc tôi chết tươi tại chỗ rồi”, chị T. nói gấp gáp.

 

Tên trộm xe SH bị camera của quán ăn ghi hình lại - Ảnh: Cắt ra từ video clip

Chị T. cũng tiết lộ, anh U. vì quá hoảng loạn, sợ bị hai người đó trở lại trả thù tiếp nên hôm nay đã bỏ làm, tắt máy điện thoại, chỉ ở nhà mà không dám ra đường.

Cũng như chị T., chị X. cho biết hai đối tượng này rất quen mặt, thường xuyên qua lại, canh me trộm cắp tại đường Nguyễn Ảnh Thủ này.

Chị X. chia sẻ khoảng 2 tuần về trước cũng hai đối tượng này đã xuất hiện trước nhà chị để định trộm một chiếc xe khác nhưng bất thành. Ngoài ra chị T. cũng khẳng định đã thấy hai đối tượng này nhiều lần  trên đường khi đang "canh me, ăn hàng" gần chỗ chị làm.

Do vậy khi hai tên này đến trộm lần này chị X. vẫn nhớ rất rõ: khuôn mặt tròn, dáng người cao to, bụng bự, nói giọng miền Nam đó. Hôm 6.1 tên vào trộm bên trong mặt áo thun xanh, bên ngoài mặt áo thun trắng. Độ tuổi khoảng từ 28 đến 30 và đặc biệt đi trên chiếc xe hiệu Exciter màu xanh trắng.

“Không những thế, đây là lần thứ 3 quán tôi xảy ra việc trộm xe máy. Cả hai lần trước tôi phải đền tiền mua xe khác cho khách. Còn lần này thì may mà không mất mát gì. Bây giờ ở đây ai cũng sợ hết, không dám ra đường vì sợ bị trả thù, chỉ dám ở nhà. Tối khoảng 8 – 9 giờ là tôi đóng cửa quán. Không dám bán khuya nữa”, chị X. nói.

Theo Phạm Hữu


Lượt xem:
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter