3 nhân viên bán xăng dầu hút trộm dầu

3 nhân viên lấy trộm dầu là Nguyễn Văn Tuân, sinh năm 1984, Nguyễn Văn Cảnh, sinh năm 1995, và Ca Quốc Huy, sinh năm 1982, đều trú tại huyện Thăng Bình. 

Lợi dụng khi cả 3 thường xuyên được bố trí cùng 1 ca trực, nên đã tổ chức việc lấy trộm dầu, với sự giúp sức về phương tiện gây án của đối tượng Nguyễn Là, sinh năm 1975, đây cũng là đối tượng tiêu thụ dầu lấy được sau mỗi lần trộm.

 

 

Các đối tượng tại cơ quan điều tra

 

Vào đêm 19-5, trong khi Huy đứng bán xăng dầu tại cây xăng đồng thời thực hiện nhiệm vụ cảnh giới thì 2 đối tượng Tuân và Cảnh ra kho xăng, dầu phía sau cửa hàng để thực hiện hành vi hút trộm dầu. Sau khi hút đầy 4 can nhựa với hơn 100 lít dầu Diezel thì bị bắt nhân viên cửa hàng bắt quả tang.

Với thủ đoạn như trên, chúng đã thực hiện trót lọt 10 vụ hút trộm dầu của cửa hàng trong thời gian qua, tất cả số dầu trộm được chúng bán cho đối tượng Là và lấy tiền chia nhau tiêu xài. Được biết, đối tượng Tuân đã có 1 tiền án 8 năm tù về hành vi trộm cắp tài sản và vừa ra tù được 7 tháng. 

Cơ quan công an cũng đã thi hành lệnh bắt khẩn cấp đối tượng Nguyễn Là để phục vụ điều tra.

Theo anninhthudo.vn


Lượt xem:
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter