Chủ tiệm sửa xe trộm 8 xe máy

Qua tài liệu của cơ quan điều tra, khoảng đầu tháng 2, chị Đỗ Hồng Phượng, trú tại phường Bưởi (Tây Hồ) đến cơ quan Công an trình báo về việc, chị Phượng để xe máy Honda Wave anpha, BKS: 30F5 – 2969 trước cửa nhà nhưng đã “không cánh mà bay”.

Thông qua lời khai bị hại và từ thiết bị định vị được chủ nhân gắn trên xe máy, Công an quận Tây Hồ đã nhanh chóng điều tra, xác định tài sản trên đang xuất hiện tại C1, phường Trung Tự (Đống Đa).

Vào thời điểm này, Công và Quân đều đang có mặt ở trong phòng, thấy Công an các đối tượng bỏ chạy nhưng đã bị bắt giữ. Tại đây, cơ quan điều tra thu giữ chiếc xe máy của chị Phượng và 1 BKS 29X6-0476 cùng 1 xe máy nhãn hiệu Excel.

 

 

Số xe máy chủ tiệm sửa xe lấy cắp. Ảnh: Minh Hiếu

 

Công an thành phố Lào Cai vừa bắt Phạm Hồng Chinh (34 tuổi) về hành vi trộm cắp tài sản. Trước đó, ngày 31/8 và 1/9, đến một siêu thị ở TP Lào Cai, Chinh đã bẻ khóa cốp 2 xe máy, sau đó lấy vé để bên trong rồi ung dung dắt ra ngoài.

Khi bị bắt, Chinh khai từ tháng 10/2014 đã thực hiện 8 vụ trộm cắp trên địa bàn. Nghi can mang các xe này về tiệm sửa chữa do mình làm chủ, tháo rời từng bộ phận, mài số khung, số máy rồi sơn lại...

 

 

Nghi can Chinh tại cơ quan công an. Ảnh: Thanh Tuấn

 

Tại tiệm của Chinh, công an thu 4 xe máy, nhiều phụ tùng được tháo rời cùng một số biển số bị cắt vụn.

Vụ án đang được điều tra mở rộng.

Trung Hiếu - Thanh Tuấn


Lượt xem:
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter