Bắt 2 “đầu nậu” liên quan tới vụ trộm cắp xăng tại Bình Dương

Theo thông tin ban đầu, đối tượng bị bắt là Nguyễn Hoàng Châu (sinh năm 1994, ngụ quận 2, TP Hồ Chí Minh, tạm trú tại khu phố 5, phường Phú Mỹ) đã vi phạm thu gom xăng dầu của các xe bồn và xe tải. Qua kiểm tra, đối tượng trên không xuất trình được hóa đơn chứng từ của số hàng hóa trên. "Đầu nậu" khi bị bắt quả tang đang mua bán hai can dầu DO loại 30 lít. Hiện, vụ việc đã lập biên bản, thu giữ tang vật để phục vụ công tác điều tra.

Tiếp tục kiểm tra trên đường Mỹ Phước - Tân Vạn (tại khu phố 2, phường Định Hòa, thành phố Thủ Dầu Một), các ngành chức năng tỉnh Bình Dương đã bắt Thái Văn Sang (sinh năm 1956, hộ khẩu thường trú tại phường Phú Mỹ, TP Thủ Dầu Một) đang mua bốn can xăng dầu của xe bồn với hơn 120l. "Đầu nậu" này cũng đã bị lập biên bản để phục vụ công tác điều tra.

Cũng theo ngành chức năng tỉnh Bình Dương, liên quan đến loạt phóng sự điều tra "Trộm cắp xăng vô tội vạ ở Bình Dương" đến nay các công ty kinh doanh xăng dầu đã đình chỉ hàng loạt các tài xế vi phạm hành vi phá niêm phong chì xe bồn để rút trộm xăng dầu. Hiện, vụ việc đang được các ngành chức năng tiếp tục mở rộng điều tra.

Theo hanoimoi


Lượt xem:
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter