Chia sẻ khát vọng không dây

Hồi nhỏ chúng tôi hàng ngày đi bộ đến trường, thường xuyên bị chặn dọc đường cướp giật đồ dùng học tập, tiền ăn sáng...chống lại thì bị bọn nó đánh cho tơi tả, bầm dập. Có khi chúng đánh đập trước rồi lục soát, cướp giật sau. Tạo nên nỗi sợ hãi ám ảnh mỗi sáng đến trường.

 

Quyết tâm rèn luyện thể lực và võ thuật, một ngày chúng tôi chuẩn bị đánh cho bọn cướp một trận tơi bời. Thêm vài lần như thế nữa, con đường đến trường được yên ả, nhiều nhóm bạn đã gia nhập nhóm chúng tôi.

 

Khi ra trường lập nghiệp, chúng tôi không khỏi tự hào khi được bạn bè báo tin hay trên các trang báo xuất hiện những tấm gương bắt cướp, cứu người của những người bạn thuở nào. Có người được hàng chục bằng khen và huy chương của chính quyền các cấp phong tặng được bà con và xã hội yêu quý, biết ơn.

 

Hàng ngày chúng ta ra đường, chứng kiến bao cảnh cướp giật tài sản, ăn cắp, rút ruột... gây thiệt hại về tinh thần, vật chất và cả tính mạng của người dân, gây nên nỗi bất bình của toàn xã hội khiến chúng ta thật đau lòng. Magiwan ra đời phải bằng mọi giá ngăn chặn được tệ nạn này, những sản phẩm của chúng ta phải bảo vệ tài sản, tính mạng và là công cụ hữ ích làm vơi đi nỗi lo của cộng đồng. Mọi nhân viên, mọi cấp lãnh đạo cùng quyết tâm theo đuổi sứ mệnh này, tôi tin rằng chúng ta chắc chắn sẽ thành công.
Phan Trần Hiếu
(CEO - Thành viên sáng lập)


Lượt xem:
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter