Giải pháp quản lý phương tiện vận tải

 Thành lập từ năm 2003, với trên 10 năm kinh nghiệm về Giải pháp không dây, Giải pháp định vị, Ứng dụng sóng di động, Bản đồ số nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường từ cá nhân đến doanh nghiệp trong mọi lĩnh vực với tôn chỉ "Phát triển cộng đồng bằng giải pháp không dây".

 Với mong muốn chia sẻ và ứng những Giải pháp công nghệ mới nhằm tối đa hóa lợi ích của quý khách hàng, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những Sản phẩm, Dịch vụ với chất lượng tốt nhất, điều đó được kiểm chứng với trên 10,000 khách hàng với hàng chục ngàn thuê bao đã được chúng tôi triển khai từ năm 2007 đến nay.

 Với đội ngũ Quản lý, Kỹ sư giàu kinh nghiệm, chúng tôi cung cấp các Dịch vụ:

 - Thiết kế, Sản xuất thiết bị GPS, GSM,...

 - Giám sát phương tiện DragonFly.

 - Phân phối thiết bị GSHT ( Hộp đen, GPS ). 

 - Tư vấn và Xây dựng Hệ thống Quản lý phương tiện cho mọi loại hình doanh nghiệp 

Các Giải pháp được khách hàng đánh giá cao như:

 - Giám sát nhiêu liệu.

 - Giám sát Nhiệt độ, Độ ẩm.

 - Chống thất thoát hàng hóa.

 - Phương tiện Cơ giới, Công trình,...

 - Phương tiện thủy: Xà lan, Tàu kéo

 - Phương tiện cá nhân, ...

Mang lại lợi ích cho khách hàng:

 


Ngoài việc là đối tác cung cấp Giải pháp, chúng tôi luôn đồng hành cùng Khách hàng trong việc Phân tích, Đánh giá kết quả mà giải pháp mang lại, tạo ra những giá trị gia tăng cho việc quản lý và điều hành.

 

Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi khi Quý khách hàng cần tư vấn giải pháp dành riêng cho mình. ADA tin tưởng sẽ cùng Quý khách tạo nên sự thành công và phát triển bền vững.

 
Lượt xem:
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter