Chính sách bảo hành bảo trì

Magiwan

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH SẢN PHẨM CỦA CÔNG TY TNHH A.D.A

Điều 1. Nguyên tắc bảo hành: Bảo hành sản phẩm là khắc phục những lỗi hư hỏng, sự cố kỹ thuật xảy ra do lỗi của nhà sản xuất.

Điều 2. Sản phẩm được bảo hành: Sản phẩm, thiết bị, phụ kiện đi kèm, các thiết bị ngoại vi,... do khách hàng mua của Công ty A.D.A.

Điều 3. Quy định bảo hành:

 1. Thời hạn bảo hành là 12 tháng kể từ ngày bán ra cho khách hàng. Trong thời gian bảo hành, thiết bị phát sinh các lỗi do nhà sản xuất, sẽ được bảo hành miễn phí tại các trung tâm bảo của Công ty A.D.A trên toàn quốc. Khi đổi sản phẩm mới, thời hạn bảo hành còn lại của sản phẩm cũ được chuyển sang sản phẩm mới. Chú ý: thời hạn bảo hành của thiết bị được in trên phiếu bảo hành kèm theo.
 2. Thời gian bảo hành tối đa là 10 ngày làm việc kể từ ngày các trung tâm bảo hành của A.D.A nhận được thiết bị. Trong trường hợp sau 10 ngày không sửa chữa được, khách hàng được đổi thiết bị mới.
 3. Quy định về đổi mới thiết bị: Các trường hợp thiết bị lỗi mà chưa qua sử dụng hoặc sử dụng chưa quá 07 ngày hoặc bảo hành lần thứ 3 với cùng một lỗi thì sẽ được đổi thiết bị mới.
 4. Điều kiện đổi thiết bị mới: Thiết bị còn nguyên vẹn và không trầy xướt, biến dạng, không dính bẩn và còn đầy đủ linh phụ kiện, bao bì, chứng từ, hóa đơn mua hàng, phiếu bảo hành....Trường hợp không đủ các điều kiện trên thì quyền quyết định đổi hàng thuộc về Công ty A.D.A.

Điều 4. Quy định về bảo hành phụ kiện

 1. Thời hạn bảo hành phụ kiện : 3 tháng.
 2. Trường hợp phụ kiện bị lỗi, các trung tâm bảo hành đổi ngay cho khách hàng phụ kiện mới.

Điều 5. Các trường hợp không được bảo hành:

 1. Phiếu bảo hành hoặc tem bảo hành không còn nguyên vẹn
 2. Các lỗi do sử dụng thiết bị không đúng theo hướng dẫn sử dụng. Sử dụng phụ kiện không đúng chủng loại hoặc không phải của nhà sản xuất cung cấp.
 3. Các linh phụ kiện không còn nguyên vẹn
 4. Các lỗi do nâng cấp và mở rộng chức năng của các dịch vụ không được ủy quyền của A.D.A
 5. Thiết bị đã điều chỉnh để thay đổi chức năng hoặc khả năng hoạt động mà không được công ty A.D.A đồng ý bằng văn bản
 6. Các lỗi ảnh hưởng đến hình dạng của thiết bị
 7. Các lỗi do tự ý thay đổi phần mềm của thiết bị.
 8. Trường hợp có sai sót thông tin trên sản phẩm và phiếu bảo hành, công ty A.D.A sẽ kiểm tra trên dữ liệu gốc để bảo đảm quyền lợi cho khách hàng

Điều 6. Khách hàng của đại lý

 1. Khách hàng khi mua hàng của đại lý chính thức của công ty A.D.A bất kỳ ở đâu đều có thể đến trực tiếp đại lý đó hoặc gửi đến các trung tâm bảo hành gần nhất để được bảo hành theo quy định.
 2. Đại lý nhận thiết bị của khách hàng và gửi trực tiếp về các trung tâm bảo hành. Các trung tâm bảo hành thực hiện bảo hành sản phẩm và gửi trả lại thiết bị cho đại lý. Sau đó đại lý gửi trả thiết bị cho khách hàng.

Điều 7. Liên hệ

Mọi thắc mắc, khiếu nại về chính sách bảo hành, Quý khách hàng liên hệ đến TRUNG TÂM BẢO HÀNH VÀ DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG của công ty A.D.A tại các miền.


Lượt xem:
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter